ทำหมัน ได้สองอาทิตย์ อยู่ๆรู้สึกเจ็บข้างในด้านซ้าย เหมือนเพิ่งทำหมันใหม่ๆเลยค่ะ เป็นอาการปกติมั้ยคะ

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ กลัวจังเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดและ ทำหมันด้วยคลอด7/9/64 ช่วงวันที่ 1-15วันเจ็บเช่นกันค่ะ

หมอให้ยาหรือคำแนะนำอะไรหลังทำก่อนกลับมาบ้านบ้างมะคะ