ท้องประมาณ 7 วีค มีเลือดสีน้ำตาลชมพูออกปริมาณไม่เยอะ มีอันตรายไหม

11 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่ เลือดออกตอน6w5 ไปหาหมอฉีดยากันแท้ง1เข็ม ที่ไปเพราะกังวลใจว่าลูกยังอยู่ไหม หัวใจยังเต้นไหม ไหบมากไหลน้อยคุณแม่ควรไปหาหมอก่อนนะคะ

ท้องนี้เลือดออกเป็นลิ้มเลือดเยอะเหมือนกันค่ะ หมอบอกแม้งคุกคาม ไปตรวจดีที่สุดค่ะแม่ ตอนนี้น้อง 26+4แล้ว ขอให้แม่แข็งแรงและอดทนเพื่อตัวน้อยนะค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไร เลือดออกมาเป็นสีอะไร จะเยอะหรือน้อยก็ควรรีบไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ก็มีเลือดสีน้ำตาล เหมือนกันค่ะ เย็นนี้ว่าจะไปหาหมอ บ้านนี้8วีคค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไม่ว่าจะสีอะไรก็ตาม

อาการเดียวกันเลยค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะเข้าไปหาป้าหมอ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ หาหมอค่ะ

แนะนำไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาคุนหมอดีกว่าคะ

แนะนำควรไปหาหมอค่ะ