อันนี้คือเป็นอะไรค่ะ

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ บอกเราหน่อยว่าเราเป็นอะไร เราอาบน้ำและพึ่งจะเห็นเมื่อกี้เลย กังวลจังค่ะกลัวจะเป็นเริม พุ่งนี้จะไปหาหมอ แต่ตอนนี้อยากถามแม่ๆก่อน รบกวนผู้รุ้ตอบเราที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันนี้คือเป็นอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ขาหนีบหรอคะแม่

3y ago

ใช่ค่ะ ก่อนหน้านี้ขากนีบจะไม่มีกลิ่นสองสาวันทีผ่านมาช่วงมีผืนมีกลิ่น ตอนนี้กลิ่นหายไปแล้ว ผื่นก็แห้งๆยุบๆแล้ว แม่ใจหายหมดกลัวจะเป็นเริมค่ะ