ตั้งชื่อเล่นให้ลูกค่ะ

รบกวนแม่ๆตั้งชื่อเล่นให้ลูกทีคะ อยากได้2พยางค์ น้องภู....อะไรดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ภูเขา ตอนเเรกกะว่าถ้าได้ลูกชายจะไห้ชื่อภูเขาค่ะ เเค่คิดว่าภูเขามันดูเเข็งเเรงเเละทนทานดีค่ะ😄 ชอบส่วนตัวนะคะ เเต่ได้ลูกสาว ตอนนี้ยังตัดสินใจชื่อเล่นลูกสาวไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

น้องภูริค่ะคุณแม่ ถ้าลูกชาย❤️

ภูพิงค์ ภูผาคะ