เหงือกบวมขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ พอดีมีเหงือกบวมอักเสบมา3วันแล้ว ทานยาฆ่าเชื้อที่เภสัจให้มายังไม่ดีขึ้นเลยคะ อมน้ำเกลือเพิ่มด้วยค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีไหนช่วยบรรเทาอีกมั้ยคะ แล้วเป็นแบบนี้กว่าจะหายประมานกี่วันคะ วิตกและทรมานมากคะกินอะไรไม่ค่อยได้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง17วีคคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอฟันค่ะ เค้าคงมีวิธีแนะนำได้ดีกว่าค่ะ