ตรวจครรภ์ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องมั้ยคะ

21 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่บ้านนี้ก็ขึ้นจางมากจางจนแทบมองไม่เห็น อีก2อาทิตย์ตรวจใหมนะค่ะหรือไม่ก็แนะนำให้แม่ซื้อที่ตรวจแบบฉี่ผ่านค่ะ ความแม่นยำ99เลยค่ะ บ้านนี้ตรวจขึ้นแบบของแม่ตอนนี้น้องได้9สัปดาร์แล้วค่ะ

9mo ago

อีก2อาทิตย์ลองตรวจดูใหมนะค่ะ บางืีอาจจะเป็นเพราะท้องอ่อนมากๆค่ะเลยไม่ขึ้น

จาง=ท้องค่ะ​ จางแค่ไหนก็ท้อง​ แต่จะให้ชัวร์​ ไปหาคุณหมอนะแม่​ เผื่อได้โฟลิกมาทาน​ บำรุงน้องตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ

ตรวจอีกรอบค่ะเพราะเคยโดนเทสแบบนี้หลอกค่ะพอตรวจอีกครั้งขีดเดียวสรุปไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้จางมากๆค่ะแล้วก็ตรวจทุกวันเข้มขึ้นเรื่อยๆตอนนี้น้อง39+2วีคแล้วค่ะ

8mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกตรงขึ้นเห็นลางๆพอตรวจถัดมา2วันแต่่ตรวจกลางคืนขึ้นขีดเดียว🥲

อีกสักอาทิตย์แม่ลองตรวจใหม่นะคะ ของเราก็แบบนี้จ้า พอตรวจใหม่เข้มกว่านี้ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะจะลองตรวจอีกครั้งค่ะ

ทางนี้ตรวจก่อนปจด.มา4วันค่ะ ขึ้น2ขีดจางๆเหมือนกัน เดี๋ยวจะรอตรวจพน.อีกค่ะ🥰

ส่วนตัวขึ้นจางๆก็ท้องค่ะ แนะนำลองใช้ที่ตรวจยี่ห้ออื่นตรวจด้วยค่ะ

ท้องคะ อีกอาทิตย์นึง​แม่ซื้อมาตรวจอีกทีคะจะขึ้น2ขีดชัด

9mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ พอดีเราสับสนค่ะ ตอนเช้าตรวจขึ้นขีดเดียวเองคะ หรือเป็นที่ตัวตรวจเสียรึป่าวคะ🥹

ท้องค่ะบ้านนี้ขึ้นแบบนั้นตอนนี้8เดือนละจ้า🤣

บ้านนี้จางแบบนี้ล่ะค่ะ​ ตอนนี้2เดือน23วันแล้ว