ของเตรียมคลอด

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ​ ขาดเหลืออะไรไหม😅🤣 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเตรียมคลอด
2 ตอบกลับ

ตะกร้าใส่ผ้าใช้แล้ว กะละมังซักผ้าน้อง ถุงเก็บนม แผ่นซับน้ำนม ผ้าคลุมให้นม แผ่นรัดหน้าท้อง ที่ดูดน้ำมูก จุกปลอม อันนี้ของที่บ้านนี้เตรียมไว้นอกเหนือจากรายการที่แม่มีจ้า แต่ไม่ทราบว่าแม่จำเป็นต้องใช้มั้ย 😊

2y ago

ขอบคุณ​ค่าา​ มีตัวแนะนำไหมคะ

ผ้าอนามัยคะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ