ยาเลซิตินช่วยท่อน้ำนมตันได้รึป่าว

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท่อน้ำนมตัน ไปหาหมอนวดมายังไม่หายดี คุณแม่เป็นไข้จากการนวดนม คุณแม่อยากทราบว่ามีใครเคยทานยาเลซิติน แล้วหายมัยค่ะ ยาตัวนี้ทานแล้วจะช่วยได้จริงๆมัย มีผลกับน้ำนมที่ลูกดูดมัย รึมีวิธีรักษาแบบอื่น แนะนำได้นะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยป้องกันแต่ไม่ช่วยให้หายค่ะ ต้องกินก่อนที่จะเปนค่ะ พยายามเข้าเต้าบ่อยๆ น้องดูดแรงดูดดี ก้หายและไม่ค่อยเปนค่ะ