แนะนำวิธีเลือกซื้อผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำวิธี เลือกซื้อผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิดใช้กี่ผืน ผ้าชนิดแบบไหน (คุณแม่มือใหม่) #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อ ใช้เป็นผ้าขนหนูได้คะ ขนาดเท่าเราใช้ปกติได้ 2-3ผืน

7mo ago

ใช้แบบใหนก้อได้คะ ที่เราสะดวก