ครีมทาแก้ผื่นผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำครีมหรือยาทาแก้ผื่นคันผื่นผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนแบบไหนใช้ดีและอ่อนโยนบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้Nappy Hippo ค่ะ ใช้ดี บางค่ะ

5y ago

ร้านขายยา หรือ Watsan,Boots ก็มีค่ะแม่