ขวดนมเด็กแรกเกิด

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำขวดนมสำหรับน้องแรกเกิดหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง

2 ตอบกลับ

แนะนำซื้อขวดคอกว้างสีชา 5 ออนซ์ ยี่ห้อไหนก็ได้คะที่แม่สะดวก บ้านนี้ใช่พีเจนคะ สีชาจะใช่ได้นานคะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นท์ค่ะ ขวดสีชาแบบปากกว้าง คู่กับจุกเสมือนนมแม่