ท้องได้ประมาน10สัปดาห์2วัน แต่มีเลือดออกซึมเหมือนประจำเดือนจะหมด เป็นสีน้ำตาลดำ ปวดท้องหน่วงๆเป็นบางที เป็นมาวันนี้วันที่4แล้ว เป็นอันตรายมั๊ยคะ

รบกวนแม่ๆช่วยเข้ามาตอบด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ รีบไปพอหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุนมากๆๆคร่าา🙏🙏🙏