แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หนูหน่อยครับ

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ น้องเป็นเด็กผู้ชาย กำหนดคลอดช่วงปีใหม่พอดี อยากได้ชื่อเกี่ยวกับปีใหม่ครับ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️❤️🙏🙏

2 ตอบกลับ

แอบยากนะคะ 😅 ก็มีปีใหม่ วันใหม่ นิวเยียร์ ของขวัญ โบนัส นับหนึ่ง ตะวัน เริ่มต้น โนวา(แปลว่าใหม่) , เฟิร์ส(first-ลำดับหนึ่ง) นินิว(new-ใหม่) , สงกรานต์(ปีใหม่ไทย) แจน(january-มกราคม)

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ยากมากจริงๆ 😁 ขอบคุณมากนะคะ🙏🙏🙏

น้อง บีกิน Begin แปลว่าเริ่มต้นค่ะ