38+5แล้วค้าบ

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ผมทีครับแม่กับป๊าคิดไม่ออกแล้วครับ😂 อีก8วันครบกำหนดคลอดแล้ว​ค้าบ #ลูกชายคนแรก

38+5แล้วค้าบ
2 ตอบกลับ

อยากได้แบบไหนคะ เอาแนวทางไปก่อนนะคะ บ้านนี้ พ่อ อ / แม่ น / พี่สาว อ / น้องชาย น 😍😍😍 งั้นขอให้ชื่อที่แม่อยากตั้ง แต่ไม่ได้ตั้งจ้า 😅😅 ไอซ์ .. ไนน์ .. เอื้อ .. เหนือ .. อั้ม .. เนิส

3y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่

พอตเตอร์ เจได ไทเกอร์

3y ago

ขอบคุณ​มากค้า