ตั้งชื่อลูก

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ อยากให้ชื่อน้องคล้องกับพ่อและแม่ค่ะ 2 พยางค์หรือพยางค์เดียวก็ได้ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะน้องหนีบไว้ คุณพ่อชื่อนุ๊ก คุณแม่ชื่อปุยฝ้ายค่ะ ขอบคุณทุกๆชื่อที่แม่ๆตั้งให้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อยากได้ไทยๆหรือฝรั่งคะ

2y ago

ได้ทั้ง 2 แบบเลยค่ะแม่ 💗