ตั้งชื่อเล่นลูกสาว พ ฟ

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวให้หน่อยค่ะ ขึ้นต้นพ ฟ ค่ะ พยางค์เดียว หรือ2พยางค์ก็ได้ค่ะ อีกเดือนนิดๆจะคลอดยังไม่มีชื่อให้น้องเลยค่ะ🥹 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พิมดาว เพลงขวัญ ไพลิน แพรว พราว ฟ้า โฟม ฟิล์ม เฟมัส