แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะ ลูกสาวกำหนดคลอด25เมษา?

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อเป็นแนวทางหน่อยค่ะ ??‍♂️พ่อชื่อ อู๋ ??แม่ชื่ออิ๋ง

12 ตอบกลับ

เอิร์น อองฟอง อมยิ้ม โอปอ อาย ไอรีน อิมอิม อลิซ อุ๊บอิ๊บ

เอิ่งเอ่ย อ้อมใจ อุ๋มอิ๋ม

อุ่มอิ๋ม เอิงเอยจ้า

อันอัน น่ารักดีค่ะ

อุ๋งอิ๋ง อุ๋มอิ๋ม

อ๊ะอาย อุ๋งอิ๋ง

น้องอ้อมดาว

อุ๋มอิ๋มคะ

น้องอิงอร

อุ๋มอิ๋ม