หลังแท้งกี่เดือนถึงจะปล่อยมีต่อได้คะ

รบกวนแม่ๆช่วยตอบเราหน่อยค่ะ ว่าหลังแท้งแล้ว ต้องรอกี่เดือนถึงจะปล่อยมีใหม่ต่อได้คะ มีใครเว้นช่วงไม่นานแล้วปล่อยต่อเลยไม๊คะ (คุณหมอแนะนำให้พัก 3 เดือน)​แต่เราอยากรู้ประสบการณ์แม่ๆท่านอื่นด้วยจร้า ว่ามีใครปล่อยมีต่อเลยไม๊คะ เราไม่อยากรอ 3 เดือน เราอยากมีลูกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุมต่อ3ปีค่ะ ยังทำใจไม่ได้ไม่กล้าปล่อย

5y ago

ของเราหลังจากแท้งท้องแรก ก็พักท้องมา4 เดือนแล้วปล่อยใหม่ก็ท้อง แต่ตอนนร้แท้งอีกแล้วค่ะเป็นครั้งที่ 2 กลัวจะแท้งอีกมากเลยค่ะถ้าท้องอีก