ลูกแขนขาสั้น ตัวเล็ก ต่ำกว่าอายุครรภ์ นี่ปกติไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะกรรมพันธุ์รึป้าวค่ะ บ้านนี้ลูกก็ตัวเล็กน้ำหนักน้อย พ่อกับแม่ก็ตัวเล็กคะ

5mo ago

หมอนัดอีกที 29 นี้ค่ะ แม่ตัวเล็กสูง 155 เองค่ะ