น้ำหนักตัวต่ำกว่าเกณฑ์??

รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ น้อยไปไหมค่ะ นนลงแม่ไม่ค่อยลงน้องเลย ต้องบำรุงอะไรบ้างคะ(อายุครรภ์จริง19วีค4วันแต่หมอให้นับตามปจดเท่ากับ20วีคค่ะ)อีกอย่างแม่ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงการดิ้นของน้องเท่าไหร่เลยค่ะ กลัวน้องตัวเล็ก#ทีมกรกฎคม66 #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏

น้ำหนักตัวต่ำกว่าเกณฑ์??
2 ตอบกลับ

นน.น้อยยุนะคะ เราหมอนัดซาวด์วันที่8 มี.ค 20w4d นน.340g คุณหมอบอกนน.ตามเกณฑ์ดีค่ะ เรากินนมวัวแดงรสจืด ดัชมิลที่เป็นนมโค ส่วนตัวคิดว่านน.ลงน้องดีค่ะ ตัวแม่ไม่ค่อยอ้วนขึ้น ดูอวบๆแต่ท้องใหญ่มากค่ะไม่เหมือนท้องแรกนน.ลงแม่มากกว่า อายยุครรภ์ตอนนี้22w3d

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตามเกณ 20 วีค 300 กรัมค่ะ ตามเกณค่ะ อยู่ในช่วงที่รับได้ไม่น้อยเกินไปหรอกค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆ