น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ น้องเป็นผู้หญิงใช่ไหมคะ🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย
20 ตอบกลับ

แม่ๆเห็นเป็นรุปร่างชัดมั้ยค่ะ6เดือนเเล้วน้องไม่ให้เห็นเพศเลยค้า

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ คนแรกตื่นเต้นมากๆ

น่าจะผู้หญิงนะคะเพราะไม่เห็นจุ๊ดจู๋เลยค่ะ👧🏻👧🏻

เป็นกลีบเลยแม่ เหมือนของบ้านนี้เลยค่ะ

มาเป็นกรีบเลยจ้าแม่ ผู้หญิงแน่นอนจ้า😆😊

แบบนี้ละ น้องเป็น ผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ค้ะ

โม๊ะเม๊ะ เหมือนกันเลยค้า ทีมสิงหา

เป็นกรีบจ้า น่าจะผู้หญิงแม่

แบบนี้หญิงหรือชายคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ