ผลอัลตราซาวด์

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะผู้ชายใช่มั้ยคะ แม่ดูไม่ออกจริงๆ55555

ผลอัลตราซาวด์
33 ตอบกลับ

บ้านนี้อันตร้า​ซาว​5​รอบ​5​หมอ​5​รพ ทุกที่​บอกเปนเสียงเดียวกันว่าได้ผู้หญิง​แต่คลอดมาเปนผู้ชาย​สะงั้น

มีคนเคยบอกว่ามุมขวาด้านบนคือเพศของแม่ จริงหรือป่าวคะ ใครทราบช่วยบอกหน่อยเราก็อยากรู้

5y ago

ใช่ค่ะมุมขวามือเปนเพศแม่ค่ะ

ของเราแบบนี้แหละลูกสาวจ้า ไม่มีอะไรโผล่ออกมาจากตรงนั้น เีาตรวจคัดกรองด้วยเป๊ะเลย

ถ้า ตรงใบอัลตร้าซาว ตรงช่อง sex Femaleผู้หญิงค่ะ ของบ้านนี้ก็ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

ผุชายแน่เรยมีไอ้นั่นโผล่ขึ้นมา. แต่มุมขวามือที่บอกเพศนั่นคือเพศของแม่ค่ะ

ผู้หญิงค่ะ มุมขวาคือบอกเพศลูก เพราะแม่เป็นผู้หญิงอยู่แล้วค่ะไม่ต้องบอก😅

มีภาษาอังกฤษตรงมุมบนด้านขวาเหมือนกันคือไรค่ะขอถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

2y ago

เพศของแม่ค่ะ

ขออนุญาตสอบหน่อยนะค่ะ พี่ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลชลประทานใช่ไหมค่ะ

ตรงคำว่า Sex คือบอกเพศแม่นะคะ ไม่ไช่เพศลูก ลองถามคุณหมอดูได้ค่ะ

ชายจร้า ไข่โผล่ 😁😁😁 มุมขวา คือเพศของเเม่