สอบถามแม่ๆค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ เรียงลำกับจากซ้ายไปขวา ตรวจอันแรกกับอันล่าสุด ท้องไหมคะ แต่ไปตรวจที่รพ คุณหมอบอกยังฟันธงไม่ได้ว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ #มีลุ้นไห #มีลุ้นไหมค่ะ มีอาการ พะอืดพะอมนิดหน่อยค่ะ คุณหมอบอกซาวหน้าท้องยังไม่เจออะไรเลยค่ะว่างเปล่า

สอบถามแม่ๆค่ะ
21 ตอบกลับ

รออีก1อาทิตย์รึ10วันค่อยลองตรวจใหม่อีกรอบนะค่ะ

เรา ปจด. ขาด4วันขึ้นจางๆคะ ตอนนี้21สัปดาห์แล้ว

9mo ago

อันนี้ตรวจหลังประจำเดือน ขาดสี่วัน อันนี้นับจากวันที่เกินจากรอบประจำเดือน สูงสุด 35 วันไหมคะ

ท้องค่ะ เราก็จางๆแบบนี้ทั้ง3ท้องเลยค่ะ

ท้องค่ะ เราตอนท้องแรกก็จางแบบนี้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องค่ะ

ตรวจเลือดคะ

ท้องค่ะแม่

ท้องค่ะ