ชื่อเล่น ห. (ช - ญ)

รบกวนแม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นลูกทีค่ะ อยากได้อักษร ห. ทั้งชายและหญิงค่ะ #ขอบคุณค่ะ

19 ตอบกลับ

แม่ชื่อหนิงพ่อชื่อกบ ตอนแรกอยากตั้งชื่อลูก ห นำน่า พอคิดๆดูแล้วมีแต่ชื่อโหลๆ เปลี่ยนใจตั้ง ก นำหน้าเหมือนน้อง ชื่อว่า น้องกาฟิวส์ค่ะ #เพราะว่าชื่อนคนในหมู่บ้านเราไม่มีใครตั้งชื่อเล่นแบบนี้ให้ลูกเลย

ชื่อ หลวง กับ หญิง เวลาโตมา คนจะได้เรียกคุณหลวง กับคุณหญิง😊

ผช.ชื่อเหนือค่ะ / ผญ.ชื่อหงส์ น่ารักดีค่ะ ความหมายดีด้วย

หาญ เหมันต์ ต้นหอม ข้าวหอม

หิมะ หนึ่ง หน่อย หวัง หงส์​

เหมยเหมย เหมยลี่ หมวย

น้องห่วงหา​ ห่วงใย​

หนุงหนิง หนามเตย

เหมันต์ / หางหงส์

น้องเหมยค่ะ