วันนี้ครบ 17wพอดีค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยคอนเฟิร์มให้หน่อยได้มั้ยคะ ว่า ผู้ชายจริงมั้ย ซาวด์ครั้งหน้ามีโอกาสจะเป็นหญิงให้แม่ชื่นใจมั้ยคะ 😁 อิแม่อยากได้ผู้หญิง พ่อเขาอยากได้ผู้ชาย 😅 จริงๆเพศไหนก็ได้ ยังไงก็รักๆๆๆๆ ❤️💝🤰🏻 คุณหมอบอกภาพไม่ค่อยชัดแต่ถ้าผู้หญิงคงไม่มีอะไรแบบนี้แน่นอน 🤣 แล้วสีดำวงกลมๆในภาพคืออะไรคะ พอจะทราบมั้ยคะ พอดีคุณหมอท่านมีเคสด่วนเลยไม่ทันได้ถามเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

วันนี้ครบ 17wพอดีค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ว่าผู้ชายน่ะค่ะ.....ถ้าผู้หญิงน่าจะเป็นแบบ☺️☺️☺️

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่ คงสมใจพ่อเค้าแล้วค่ะ 🤰🏻❤️😅