เตรียมของใช้ตัวเล็ก

รบกวนแม่ๆ แนะนำลิสต์ของที่จะต้องเตรียมกันหน่อยค่ะ ว่าต้องใช้อะไรกันบ้าง ท้องแรกไม่รู้จะเริ่มเตรียมอะไรก่อนดี #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังพวกหากินกับคนท้องนะ มีหลายครั้งแล้วที่ถูกหลอกจากพวกนี้ ถ้าให้จริงก็ส่งฟรีไปให้คนที่ลำบากจริงๆๆไม่ใช่ให้เขาโอนค่าส่ง เสื้อผ้าก็ไม่มีให้แถมบล๊อกไลค์อีกบ้านนี้ถูกแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลิสค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่