รบกวนแม่ๆแนะนำยาคุม

รบกวนแม่ๆ. แนะนำยาคุมที่กินแล้วไม่อ้วนไม่โทรมให้หน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้เคยลอง Yasmin = สวย ขาว ผิวเต่งตึงมีน้ำมีนวล ไม่มีสิว แต่เหมือนบวมน้ำอยู่ตลอดเวลา มันดูอวบๆ แม่ไม่ชอบค่ะ😅 Yaz = ให้ผลลัพธ์เหมือน Yasmin แต่เมนส์มาไม่หยุด มี 30 วันเลือดออกทุกวันกะปริดกะปรอย ราคาก็แรงมากเลยแม่ หยุดค่ะ แผงเดียวพอ Marvelon = อันนี้ตอนประจำเดือนมาผิดปกติ หมอให้ยาคุมตัวนี้มากินดู สรุปว่าหน้าโทรม สิวเม็ดเป้งๆ ขึ้นเต็มหน้า ลองกินได้ 3 แผงพอถึงนัดหมอเลยขอเปลี่ยนตัวยาใหม่ ได้ยี่ห้อ mercilon มากิน Mercilon = สรุปแม่เหมาะกับตัวนี้ค่ะ ผอม หุ่นดี ไม่มีสิว หน้าขาวผ่อง ผิวตัวออร่ามาก ราคาก็ไม่แรง เลยกินมาเรื่อยๆ จนหยุดและปล่อยมีน้อง ปัจจุบันแม่ให้นมลูก รพ.ให้ของ Dailyton ยาคุมสำหรับคนให้นมบุตรมาทาน

หมอแนะนำว่า มาวิลอน28ค่ะ

ปรึกษาเภสัชคะเเม่❤️

ถามหมอดีที่สุดค่ะ

เราทาน yasminค่ะ

yasmin ค่ะ

Yas ค่ะ