แนะนำ รพ. หรือ คลินิก ฝากครรภ์ รามา รังสิต ที่นี่ดีไหม

รบกวนแม่ๆ แนะนำคลินิกหรือ รพ. ฝากครรภ์ แถวรังสิตหน่อยค่ะ พอดีอยากฝากครรภ์ที่คลินิกหมอพฤหัส แต่คลินิกรับแม่อายุไม่เกิน 30 เรา 31 แล้ว ส่วนตัวคิดว่าจะไป ฝาก และ คลอดที่ รพ. แพทย์รังสิต หมอสุพจน์ หรือ รามา มีใครเคยฝากครรภ์ที่นี้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก ร.พ ธรรมศาสตร์ คลีนิคนอกเวลาค่ะ

บ้านนี้ฝากรพแพทย์รังสิต #ฝากกับหมอดวงพร

ฝากครรภ์ที่ รพ.แพทย์รังสิตค่ะ หมอรัชนีค่ะ

3y ago

หมอรัชนีเหมือนกันค่ะ ใจดี อบอุ่น แถมแผลสวยด้วยค่ะ

ฝากกับคุณหมอท่านไหนเป็นพิเศษไหมคะ

5y ago

ถ้าบ้านนี้ฝากพิเศษกับอาจารย์หมออรวรรณค่ะ ร. พ ธรรมศาสตร์ คุณหมอลงวันอังคารกับพฤหัส แต่ไม่รู้ว่าคุณแม่เจ้าของโพสจะสะดวกโรงบาลไหนค่ะแม่

คลิกนิกหมอพฤหัส เปิดวันเสาร์ไม๊คะ