การปั้มนม

รบกวนแม่ๆ แนะนำการปั้มนมหน่อยค่ะ เวลาคุณแม่ไปทำงาน แล้วต้องปั้มนมด้วย ระหว่างวันคุณแม่เก็บนมที่ปั้มไว้ที่ไหนคะ แนะนำอุปกรณ์หน้อยค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ที่ทำงานมีตู้เย็นค่า ในช่องฟิตค่ะ ใกล้กลับบ้านเก็บใส่กระเป๋าเก็บความเย็นค่ะ

3y ago

ถ้าที่ทำงานไม่มีตู้เย็นละคะ เราสามารถเก็บไว้ที่กล่องโฟมเก็บความเย็นได้มั้ยคะ