โพสต์ทีละหลายๆภาพทำอย่างไรคะ

รบกวนแม่ๆ ช่วยบอกหน่อยค่ะ เพราะไม่ค่อยได้โพสต์เลยค่ะ เล่นแอพนี้ไม่ค่อยเป็น บอกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

กดรูปกล้องค่ะ เลือก 1 ภาพ แล้วกดซ้ำอีก เลือกได้ทีละภาพ แต่เลือกได้หลายทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ลงภาพได้สูงสุด 9 ภาพ / โพสต์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า