เมนูภาษาไทย

รบกวนแม่ๆ ช่วยทีค่ะ ในแอปนี้เข้าไปเปลี่ยนภาษาให้เป็นภาษาไทยตรงไหน ไม่รู้ไปโดนตรงไหนแล้วมันเปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษหมดเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปที่โปรไฟล์ แล้วกด edit profile ค่ะแม่

3y ago

แปลกนะคะ ไม่กล้าให้แม่ลบแอพแล้วโหลดใหม่