⛄️⛄️⛄️⛄️⛄️⛄️⛄️⛄️⛄️⛄️

รบกวนแม่แม่ช่วยแนะนำอาหารเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ หนูผ่าคลอดมาไม่ค่อยมีน้ำนมเลยช่วงนี้

2 ตอบกลับ

ขิงดีค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยตามต้องการได้เลยนะคะยิ่งเข้าบ่อยยิ่งกระตุ้นดีค่ะ หลังลูกกินแม่ต้องบีบหรือปั๊มนมออกให้เกลี้ยงเต้านมจะผลิตใหม่และมากขึ้นกว่าเดิม ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะบ้านนี้ให้ลูกเข้าจนจุกถลอกลอกมาแล้วรอบนึง 😂 สู้ ๆ นะคะแม่✌🏻✌🏻

บ้านนี้ตอนช่วงหลังคลอดกินแต่เมนูขิงค่ะ อย่างไก่ผัดขิง หมูผัดขิง ไข่ผัดขิง ค่ะ