ขวดนม

รบกวนแม่ ๆ แนะนำขวดนมคอกว้างยี่ห้อที่ใช้แล้วดีหรือที่ใช่อยู่แล้วน้องดูดได้ดีหน่อยค่ะ จะซื้อเตรียมไว้ให้ตัวเล็กในท้องค่ะ ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดีเยอะไปหมดเลยค่ะ เลือกไม่ถูก ?

1 ตอบกลับ

เราใช้ของพีเจ้นค่ะ จุกเสมือนนมแม่