รบกวนแนะนำโรงพยาบาลที่รับสิทธิ์บัตรทองแถวบางใหญ่หน่อยค่ะ

รบกวนแนะนำโรงพยาบาลที่รับสิทธิ์บัตรทองแถวบางใหญ่หน่อยค่ะ กำลังจะย้ายไปอยู่บางใหญ่กะจะย้ายสิทธิ์บัตรทองไปแถวนั้นเผื่อคลอดจะได้ไม่ต้องนั่งรถไปไกล รบกวนแนะนำโรงบาลดีๆในดวงใจแม่ๆที่ใช้สิทธิ์บัตรทองหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แอพ สปสช. เลยค่ะ สามารถดูได้ด้วยว่า ร.พ.ไหนมีหมอเฉพาะทางที่เราต้องการรักษา