นมกล่องสำหรับเด็ก 1 ขวบ

รบกวนแนะนำนมกล่องสำหรับเด็ก 1 ขวบค่ะ ขอเน้นที่สารอาหารครบถ้วน บำรุงสมองนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองโฟร์โมสต์กล่องส้ม น้องกินกล่องเดียวแล้วไม่กินอีกเลย เอนฟาโกรให้ตอนง่วงๆ เค้ากิน แต่ถ้าตื่นอยู่เบือนหน้าหนี สุดท้ายมาจบที่ตราหมีค่ะ น้องชอบ กินแล้วถ่ายไม่แข็งท้องไม่ผูกค่ะ