ท้องอ่อนๆ เจ็บท้องจี้ดๆและปวดขาตอนกลางคืนปกตไหม ไม่มีเลือดออกนะคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปกติค่า เป็นช่วงน้องฝังตัวที่มดลูกค่ะ จะมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย แต่ไม่มากนะคะ ถ้ามากไม่ใช่อาการปกติต้องไปพบหมอค่ะ

3y ago

ไม่ค่ะ