หาที่ฝากครรภ์ บางแสน ชลบุรี ค่ะ

รบกวนแม่ๆ แนะนำหมอฝากครรภ์แถวบางแสนทีค่ะ ท้องแรก ว่าจะไปให้คุณหมอตรวจคอนเฟิร์มอีกทีค่า ??

หาที่ฝากครรภ์ บางแสน ชลบุรี ค่ะ
3 ตอบกลับ

ชัดแบบไม่รู้จะชัดยังไงเเล้วยินดีด้วยค่ะ🤣🤣💕💕💕💕💕

5y ago

ดีใจเหมือนกันค่า รอมีเป็นปีแล้ว 😁