ที่ฝากครรภ์

รบกวนอยากสอบถามมีแม่ๆท่านไหนช่วยแนะนำที่ฝากครรภ์ให้หน่อยได้ไหมคะ พร้อมช่วยบอกเรื่องค่าใช้จ่ายจะดีมากด้วยค่ะ พอดีตอนนี้กำลังตกงานอยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อยู่แถวไหนคะถ้าอยู่แถวสมุทรปราการอำเภอพระประแดง จ. ร.พ.บางจากค่ะฝากฟรี เสียแค่ค่าอัลตร้าซาว 400 บาท 1ครั้ง คนที่คลอดไม่มีสิทธิ์บัตรทองเสียทั้งหมด 7,000 บาทรวมลูก

2y ago

ถ้าอยากฝากฟรีแนะนำฝากตามอนามัยนะคะ