อยากรู้ค่ะ

รบกวนหน่อยค่ะเเมบ้านท่านไหนดูอัลซาวด์เป็นบ้างค่ะซาวด์ตอนน้องได้17วีคคืคุณเเม่ท่านนี้ดูไม่เป็นค่ะอยากรุ้ว่าน้องอยุ่ตรงไหนค่ะ

อยากรู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะเป็นภาพซาวดูอวัยวะเจาะจงส่วนใดส่วนหนึ่งนะคะ หมอคงจะไม่ได้ให้ภาพที่เป็นการถ่ายรูปลักษณ์ภายนอกให้