ปวดท้องจี๊ดด้านขวาบน

รบกวนสอบแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 29 W นั่งอยู่ดีๆมีอาการท้องเกร็ง เจ็บจี๊ดและแข็งทางขวาด้านบน ปวดเป็นพักๆแบบนี้อาการปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งเป็นก้อนๆ ไหมคะ ลูกโก่งตัวไหม

6mo ago

ลูกจะหมุนได้ทั่วทิศเลยค่ะแม่