ประกันสุขภาพเด็ก

รบกวนสอบถามใครที่เคยมีการทำประกันสุขภาพให้ลูก กำลังหาข้อมูลอยู่ 1 สามารถจ่ายเป็นรายเดือนได้ 2 จ่ายจนครบปีเงินที่เราจ่ายไป ถ้าไม่มีการเคลม คือศูนย์เปล่าเลยใช่ไหมครับ 3 ประกันดูแลค่ารักษาเวลาไม่สบายให้ทั้งหมด หรือ ถ้ามีส่วน ต่าง อยากจ่ายไม่มาก(ไม่สามรถจ่ายเงินก้อนได้) ****ช่วยแนะนำประกันให้หน่อยครับ****

1 ตอบกลับ

ไม่เคยทำค่ะ แต่เพื่อนเป็นตัวแทนอยู่ เคยบอกว่า AIA ดีสุดค่ะ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ตามเบอร์นี้เลยค่ะ 0945196266 เปิ้ล