ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻🫶

รบกวนสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ คุณแม่มีอาการแน่นท้องเหมือนเราทานข้าวอิ่มๆๆ ทานข้าวไม่ได้ ทั้งวันเลยค่ะ อาการเป็นมาตั้งแต่เมื่อวาน กินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมด อาการแบบนี้มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 18w4d ค่ะ 🫶ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้หรือเปล่าคะ หรืออาหารไม่ย่อย

2y ago

ไปหาคุณหมอแล้วค่ะคุณแม่เป็นกรดไหลย้อนค่ะ 🙏🏻🫶 ขอบคุณนะคะ