รบกวนสอบถามแม่ๆๆ ค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆๆที่ประสบการณ์ค่ะ ผล u/s ตอน 4 wks 6 วันค่ะ ถือว่าปกติไหมค่ะ รู้สึกกังวลเพราะเคยท้องลมมาแล้ว 2 รอบ ขอบคุณค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆๆ ค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าเจอถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ ถ้าเจอถุงก็ต้องรออัลตราซาวด์รอบหน้า ประมาณ7w ก็จะเจอน้องและหัวใจเต้นละค่ะ ในระหว่างนี้ให้คุณแม่ทำใจให้สบาย อย่าวิตกกังวลค่ะ