ควรทำไงดีค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าพอดีลูกเราตอนคลอดน้ำหนัก3600ตอนครบ3เดือนน้ำหนัก5.6ตอนนี้4เดือนแล้วแต่น้ำหนักขึ้นมาน้อยจาก5.6เป็น5.7เองค่ะนมมีผลไหมค่ะหรือว่าต้องเปลี่ยนหรือว่าปกติอยู่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูจากกราฟในสมุดชมพูเลยค่ะแม่ ถ้าไปตามแนวเส้นถือว่าโอเคนะคะ ปกติแล้ว น้ำหนักจะขึ้นเร็วแค่เดือนแรกกับเดือนที่2ค่ะ หลังจากนั้นจะขึ้นไม่เยอะแล้วค่ะ