แบบนี้ที่เขาเรียกว่ามูกมั้ยคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ที่เขาเรียกว่ามูกรึเปล่าคะ ควรไปรพ.เลยมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการอะไรร่วมด้วยเลยนะคะ ไม่เจ็บ ไม่ปวด ท้องไม่แข็งเลยค่ะ ตอนนี้ 37+6 วีคค่ะ #รูปภาพใต้คอมเม้นนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ค่ะ