ผื่นออกตามแขน ขา ลูกน้อย

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าผื่นแบบนี้เป็นผื่นอะไรคะ แล้วเป็นอันตรายหรือปล่าวคะ (น้องไม่งอแงนะคะ)

ผื่นออกตามแขน ขา ลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ร้อนรึป่าวแม่ หรือพวกฝุ่น ลองสังเกตุแม่ว่าน้องแพ้อะไร

4y ago

บ้านนี่ก็ขี้ร้อน ขนาดอยู่ห้องแอร์หนาวๆฝนตกๆเหงื่อยังออกได้ ต้องพยายามอย่าให้เหงื่อออกะอาอีเซอร์ร่าทาแก้ได้ค่ะ ถ้าผื่นเยอะมากไม่หายสักทีหาหมอเลย