ท้องแล้วติดโควิดทานยาอะไรได้บ้าง

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วติดโควิดบ้างคะ อยากรู้ว่าทานยาอะไรได้บ้าง #ตอนนี้9wแล้วคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปหาคุณหมอให้คุณหมอแนะนำดีกว่าค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ