ขอคำแนะนำด้วยค่า

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้ำนมไม่ค่อยมี จะให้ลูกกินนมแม่ผสมนมผง ไม่ทราบว่านมผงดูแลคดีมั้ยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ?

ขอคำแนะนำด้วยค่า
9 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่นวันละ2ลิตร ค่ะ ส่วนนมผง แล้วแต่เด็กจะกินถูกกับยี่ห้อไหนอ่ะค่ะ ของเรากินดูแลค