ขอคำแนะนำด้วยค่า

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้ำนมไม่ค่อยมี จะให้ลูกกินนมแม่ผสมนมผง ไม่ทราบว่านมผงดูแลคดีมั้ยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ?

ขอคำแนะนำด้วยค่า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องทานมาตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ตอนนี้จะ9เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นตามเกณน่ะคะ การขับถ่ายก็แล้วแต่เด็กอีกทีค่ะ อาจจะ2-3วันครั้ง