สามารถกินพร้อมกันได้ไหม หรือควรอีกสูตรให้หมดก่อน

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีอยากจะสอบถามแม่ๆว่า ควรให้กินนมผง s26 สีม่วงสูตรเดิมให้หมดก่อนค่อยกินสูตรใหม่ หรือว่า สามารถกินควบคู่พร้อมกันได้เลยคะ ที่ถามเพราะไม่รู้จริงๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทีละอย่างค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️❤️